Công ty CP TĂCN Thái Dương trao học bổng cho sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Ngày 12/10/2015, tại hội trường Khoa chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản - HVNNVN, Công ty CP Thức ăn chăn nuôi Thái Dương đã trao các suất học bổng (tổng giá trị 20 triệu đồng) cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Khoa Chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản (Khoa Chăn nuôi) - HVNNVN là cái nôi đào tạo hàng nghìn kỹ sư chăn nuôi thú y cho các công ty hoạt động trong ngành chăn nuôi. Đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết bằng kiến thức, tình yêu nghề nghiệp của mình giúp các doanh nghiệp, nhà chăn nuôi phòng chống dịch bệnh trên đàn gia súc gia cầm, nâng cao hiệu quả chăn nuôi, và làm giàu bền vững.

Là đơn vị sản xuất thức ăn chăn nuôi và sản xuất lợn giống (heo giống) hàng đầu ở khu vực phía Bắc, Thái Dương luôn có những hỗ trợ thiết thực cho công tác đào tạo của Khoa và Học viện. Trao học bổng cho các em sinh viên của Khoa Chăn nuôi là hoạt động thường niên của Công ty. Những suất học bổng không chỉ giúp các em bớt đi phần nào khó khăn trong học tập và cuộc sống mà còn tiếp thêm nghị lực theo đuổi mục tiêu, trở thành những kỹ sư chăn nuôi thú y giỏi, có kiến thức, kỹ năng, yêu nghề nghiệp.

Ngoài hoạt động trao học bổng cho các sinh viên, hàng năm, Công ty còn tham gia Hội chợ việc làm do Học viện tổ chức, tạo cơ hội cho nhiều sinh viên có công việc tốt và thu nhập ổn định sau khi ra trường.

Share