Thức ăn hỗn hợp dành cho Heo nái nuôi con đạt giải “Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam 2015”

Thức ăn hỗn hợp dành cho Heo nái nuôi con (TD18N) đạt giải thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2015. Thái Dương đã ứng dụng công nghệ Brillformulation của Mỹ để tối ưu hoá dinh dưỡng trong khẩu phần cho vật nuôi.

Ngày 01/11/2015 tại Hà Nội, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp với Bộ Nông nghiệp và PTNT, các bộ, ngành tổ chức Lễ tôn vinh “Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam 2015”.


Ông Hồ Xuân Hùng – Chủ tịch Tổng hội Nông nghiệp và PTNT phát biểu khai mạc Lễ tôn vinh

Tại buổi lễ, sản phẩmthức ăn hỗn hợp dành cho heo nái nuôi con – TD18N do Công ty CP thức ăn chăn nuôi Thái Dương sản xuất vinh dự là một trong 59 thương hiệu sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt, thương hiệu nổi tiếng đạt giải “Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam 2015”.

 

Giải thưởng “Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam 2015” cho sản phẩm TD18N

Sản phẩm TD18N được cân đối thành phần dinh dưỡng nhờ ứng dụng công nghệ Brillformulation của Mỹ, hệ thống sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO9001:2008. Đặc biệt trong thành phần của công thức có bổ sung men sống Atisaf, một loại men có tác dụng tăng cường phát triển vi sinh vật có ích và làm  giảm acid lactic trong đường ruột, cân bằng pH giúp cho vật nuôi tiêu hóa tốt hơn.

 

 

Share