Công ty CP thức ăn chăn nuôi Thái Dương vinh dự nhận giải “Nobel Nông nghiệp”

Ngày 13/11/2015, tại hội trường Bộ Quốc phòng, Thái Dương vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp vì nhà nông lần thứ I và giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam lần thứ II do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) trao tặng.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát, đại diện các Bộ, ban, ngành, các Sở Nông nghiệp đã đến tham dự lễ trao giải. Giải thưởng Doanh nghiệp vì nhà nông lần thứ I và giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam lần thứ II là giải thưởng cao quý của Bộ NN&PTNT trao tặng cho các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp có sản phẩm, công trình nghiên cứu có những đóng góp lớn cho sự phát triển nông nghiệp, nông thôn và nông dân Việt Nam.

Hội đồng xét tặng giải thưởng của Bộ NN&PTNT đã có những buổi làm việc cực kỳ nghiêm túc để chọn lựa ra những doanh nghiệp xứng đáng. Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương với thương hiệu thức ăn chăn nuôi và lợn giống uy tín tại thị trường miền Bắc, được đầu tư mạnh tay về công nghệ cao đã hội tụ đủ những tiêu chí do Bộ NN&PTNT đưa ra cho 100 doanh nghiệp đạt giải thưởng Doanh nghiệp vì nhà nông lần thứ I và 80 đơn vị đạt giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam lần thứ II. Đây là sự động viên khích lệ rất lớn đối với Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty.

Anh Lê Quang Thành - Tổng Giám đốc và chị Nguyễn Thị Miền - Phó Tổng Giám đốc đại diện công ty nhận giải thưởng cao quý này.

Dưới đây là những hình ảnh tại buổi lễ trao tặng.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp vì nhà nông lần thứ nhất

Bộ trưởng Bộ NN&PTNT trao tặng giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam lần thứ hai (giải thưởng được trao tặng 3 năm 1 lần)

 

Tổng Giám đốc và Phó Tổng Giám đốc Công ty tại buổi Lễ trao tặng giải thưởng

 

Thức ăn chăn nuôi Thái Dương

Lợn giống Thái Dương

Share